Trại gà H’Mông Đặng Minh Quang

01-04-2023 0
Share

Gà đen H’Mông hay thường biết đến với gà đen Sapa thông qua kênh youtube Sapa TV của anh Hải, là một món gà ăn thì ngon hết sẩy, mà nhậu thì bay hết bia.

Nhận được sự quan tâm của các anh chị, cửa hàng từng mua hàng ăn nhậu từ em Quang, nên em Quang đã đầu tư hẳn một trại gà H’Mông tại miền đất Tây Nguyên nắng gió, với giống gà đen thuần chủng nhập từ miền núi Tây Bắc về ấp nở và nuôi thủ công, thả vườn, để cam kết mang lại chất lượng tuyệt vời nhất cho quý anh chị, cửa hàng đã tin tưởng em Quang.

Một lứa gà đen H’Mông đang nở – Cung cấp Gà đen H’Mông TPHCM

Từ trang trại gà đen H’Mông của em Quang trên Tây Nguyên, em Quang cung cấp sản phầm Gà đen H’Mông cho các anh chị sành ăn khắp cả nước thông qua đường gửi xe khách nhé.

Gà đen H’Mông Tp. Hồ Chí Minh

Với khu vực TPHCM, em Quang ship qua các nhà xe tại Quận 9, Thủ Đức, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú… hoặc sau đó có thể đặt Grab từ các nhà xe giao đến mọi con hẻm trên địa bàn Sài gòn.

Gà đen H’Mông Bình Dương, Đồng Nai

Tương tự, gà đen H’Mông của em Quang cũng được ship tới các địa bàn Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một của Bình Dương và Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch của Đồng Nai; thông qua các nhà xe trên em Quang có tuyến đi Đăk Lăk – Bình Dương – Sài gòn. Bình Dương và Đồng Nai hệ thống Grab cũng rất nhanh tiện để giúp anh chị nhận gà tận nhà.

Gà đen H’Mông Miền Tây

Với các tỉnh Miền Tây, em Quang vẫn thường xuyên cung cấp gà đen H’Mông đi Cần Thơ và Cà Mau thông qua các nhà xe quen. Hoặc nếu anh chị có quen nhà xe nào có thể nhắn tin cho em Quang, em Quang sẽ gửi đúng nhà xe cho anh chị.

Giao gà sống hay gà thịt?

Gà từ trang trại gia đình của em Quang thì gà sống 100%, vì thế, thông thường em Quang sẽ giao gà sống cho anh chị, tới tận nhà. Theo ghi nhận của em Quang thì trong các chuyến hàng em Quang gửi đi TP.HCM có chuyến 20-30 con gà đen, nhưng không có con nào bị ngợp.

Tuy nhiên nếu anh chị muốn nhận gà thịt, vẫn có thể nhắn cho em Quang để em Quang làm sẵn cho anh chị trước khi giao.

Gọi cho em Quang: 0943.47.3457